Đồng phục là một trong những ấn phẩm dùng để nhận diện một Thương hiệu. Tùy vào màu sắc, logo, thiết kế mà Khách hàng sẽ nhận biết Thương hiệu của bạn. Bài viết này, Aothunthietke.vn sẽ giới thiệu Tại sao phải lựa chọn đồng phục công sở?

Đồng phục công sở là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản và dễ dàngđồng phục công sở là một bộ trang  phục, bao gồm áo sơ mi và chân váy đối với nữ, là sơ mi và quần âu với nam. Ở một số doanh nghiệp, bộ trang phục công sở còn được đầu tư đồng bộ bao gồm: Sơ mi, váy, quần âu, áo vest, gile, nơ, cà vạt…Tất cả đồng phục đều được may theo nhận diện Brand Name của nhãn hàng, hoặc công ty.

Tầm có ảnh hưởng của đồng phục văn phòng

  • Đồng phục văn phòng là công cụ đắc lực nhất để quảng cáo hình ảnh, tên thương hiệu của doanh nghiệpdoanh nghiệp mình đến các đối tác. Sự chỉnh chu trong âu phục, sự đầu tư có chủ đích sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.
  • Không được phủ nhận, sự chuyên môn cao trong cách quản lí của các nhà chỉ huy công ty qua những mẫu đồng phục công sở. Đây cũng sẽ là hình ảnh có sức lan truyền tốt và rộng rãi đến quý khách hàngđối tác.
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, trong đó có sự đầu tư về trang phục sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ. Đó cũng là giải pháp kinh tế cao, ta sẽ không phải chi một khoản tiền lớn để quảng cáo hình ảnh công ty qua các clip, qua truyền hình quốc gia, mà bạn vẫn thu được lợi nhuận từ chúng.

Phân loại đồng phục công sở

Đồng phục văn phòng là trang bị rất quan trọng khi đi làm để cho giới văn phòng. Tùy vào từng công ty và từng vị trí công việc mà có cách phương án lựa chọn những mẫu trang phục văn phòng khác nhau Cụ thể như:

Áo sơ mi đồng phục công sở

Nhắc tới các mẫu áo đồng phục công sở bạn không thể bỏ qua kiểu áo sơ mi đồng phục này. Áo sơ mi gần như là một item không thể thiếu trong bất kể tủ đồ của dân công sở nào bởi sự đẳng cấp, lịch thiệp mà chiếc áo đem lại cho người mặc.

Không chỉ có vậyáo sơ mi văn phòng còn rất dễ phối đồ. Nếu bạn là nam, mix áo sơ mi với quần âu sẽ cho bạn bộ đồng phục chỉnh chu lịch lãm, biểu hiện được phong độ đĩnh đạc, nghiêm túc trong nghề với quý khách hàng và đối tác.

Còn nếu bạn là nữ, mix áo sơ mi cùng quần âu hơi ôm sát hay chân váy zuyp vừa giúp bạn có set đồ lịch sự lại thể hiện được sự tin tưởng, nữ tính, phô diễn được các đường cong cơ thể.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục văn phòng

Quần âu đồng phục văn phòng

Khi nhắc đến đồng phục văn phòng, những mẫu quần âu đơn giản và dễ dàng mà lịch lãm chắc rằng là 1 trong những lựa chọn mà chúng ta không được bỏ qua nếu muốn tạo được sự nổi bật cho bộ âu phục công sở.

Áo vest đồng phục văn phòng

Cũng hot không kém áo sơ mi công sở, các mẫu áo vest cũng dần trở thành một đồng phục rất quan trọng dành cho giới văn phòng. Nhất là trong điều kiện thời tiết đang dần chuyển sang đông, việc sắm một mẫu áo vest công sở đẹp sẽ rất phù hợp mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé.

Áo Gile trang phục công sở

Khá kém cạnh nếu so về độ nhiều người biết đến của mẫu áo này với áo sơ mi hay áo vest văn phòng. Những điểm nổi bật của áo Gile đồng phục văn phòng là sự đẳng cấpđẳng cấp dành cho nữ, lịch lãm và nam tính để cho nam.

Chân váy/ Zuyp âu phục văn phòng

Những mẫu chân váy văn phòng đẹp mang đến vẻ trẻ trung, nữ tính và mát mẻ. Chân váy/ zuyp công sở với rất nhiều kiểu dáng và sắc màu khác nhau cho nàng thoải mái phương án lựa chọn. Kiểu dáng dễ dàngmàu sắc bắt mắt mang lại vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại, cho nàng đáng tin diện đi làm.

Kết luận: Nên lựa chọn đồng phục văn phòng để tạo nên viral cho Thương hiệu của bạn. Hi vọng bài viết này, Aothunthietke.vn đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0977949766