MAY IN ÁO THUN SỰ KIỆN

Sự kiện được xem là một chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả rất lớn đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

 

Sự kiện tổ chức trong một số dịp quan trọng như: khai trương doanh nghiệp, ra mắt sản phẩm, kỷ niệm thành lập, year end party, đánh vào tâm lý đám đông và thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

Và áo thun sự kiện là một trong những sản phẩm luôn đồng hành cùng doanh nghiệp dưới dạng đồng phục nhân viên hoặc tặng phẩm dành cho khách tham dự.

áo đồng phục

Tuy nhiên chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng là vấn đề khách hàng cần lưu ý khi chọn xưởng in may đồng phục. Nhưng trước tiên hãy cùng Saigon Uniform điểm qua một vài chi tiết quan trọng đối với chiếc áo thun sự kiện nhé!

 

Về may in áo thun sự kiện – áo thun quảng cáo – áo thun quà tặng

 

Kiểu dáng áo thun sự kiện – áo thun quảng cáo – áo thun quà tặng

 

Áo thun doanh nghiệp nói chung phổ biến với hai kiểu áo : áo cổ tròn và áo cổ polo. Tuy nhiên, đa phần khách hàng hiện nay khi đặt may in áo sự kiện tại các xưởng may in áo thun đều yêu cầu áo cổ tròn. 

Lý giải cho việc này do một số tính năng và cấu tạo áo cổ tròn khiến cho chiếc áo này phù hợp với không gian sự kiện hơn áo polo. 

 

Áo cổ tròn với phần cổ thông thoáng, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nếu như sự kiện diễn ra với tần suất hoạt động cao.

 

Khách hàng vẫn có thể sử dụng áo polo trong dịp sự kiện, tuy nhiên áo thông thường dành riêng cho ban lãnh đạo, những vị quản lý chủ chốt trong các phòng ban.