Aothunthietke.vn  chuyên thiết kế và sản xuất áo thun chất lượng theo yêu cầu với giá thành luôn hợp lý và cạnh tranh nhất. Với hơn 200,000 khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đến với ÁO THUN THIẾT KẾ Quý Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí với các Designer thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Aothunthietke.vn là thương hiệu cung cấp các giải pháp toàn diện về áo phông cho Cá nhân và Doanh nghiệp. Với thế mạnh tự xây dựng và kiểm soát toàn bộ chuỗi cung ứng áo phông của mình, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính sau:

– Đồng phục áo phông dành cho quảng cáo, khuyến mại.

– Đồng phục áo phông nhà hàng, quán cafe, quán ăn.

– Áo phông dành cho du lịch dã ngoại, team-building, câu lạc bộ.

– Đồng phục công ty, văn phòng, khu công nghiệp.

– Đồng phục lớp, áo lớp, áo nhóm.

– Đồng phục mũ lưỡi trai, áo khoác nỉ, áo khoác gió, sơmi, gile …

     Với nhiều chất liệu vải khác nhau như: cotton, PE, cá sấu (lacoste), thun lạnh, vải nỉ, da cá…  kết hợp một quy trình khép kín từ việc nhận đặt hàng, báo giá, chọn vải cắt ráp, in thành phẩm và may, không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt và thấp nhất thị trường.

     Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Aothunthietke.vn có thể cho ra hơn 1000 chiếc áo thành phẩm mỗi ngày phân phối khắp các đại lý và tỉnh thành trong cả nước, đáp ứng yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Định hướng thâm nhập thị trường

Các công ty, tập đoàn lớn luôn có nhu cầu làm áo đồng phục, áo team building, event, quà tặng cao cấp và chất lượng với số lượng nhỏ (chỉ từ vài áo đến vài chục áo), nhưng hầu như các nhà cung cấp hiện tại không muốn làm hoặc không đáp ứng được chất lượng đơn hàng do không thể chủ động trong các công đoạn sản xuất. (Vì họ phải đi đặt lại ở từng đơn vị gia công khác, nên luôn gặp khó khăn về màu vải, chất liệu vải, và chất lượng may in thêu).

Bên cạnh đó, số lượng ít không dệt nhuộm được, nên phải mua vải ở chợ với chất liệu kém, không đồng đều, vải hay ra màu, co rút, và xù lông vì các chợ vải chỉ chuyên cung cấp mặt hàng giá thấp, cung cấp cho nhu cầu đại chúng. Điều này dẫn đến, các đơn vị may, in nhận làm số lượng nhỏ thì chất lượng kém, các công ty sản xuất chất lượng cao thì không nhận gia công các đơn hàng nhỏ lẻ.

Nhận thấy nghịch lý này luôn tồn tại tại các công ty lớn: các nhà cung cấp hiện tại luôn sẵn sàng sản xuất đơn hàng dễ, số lượng lớn nhưng khi doanh nghiệp có yêu cầu số lượng nhỏ, chất lượng cao thì các nhà cung cấp hiện tại không làm được hoặc không nhận làm.

Đây cũng chính là động lực để Aothunthietke.vn hình thành và tiếp cận thị trường đồng phục, vốn cạnh tranh rất khốc liệt tại một đất nước may mặc rất mạnh như Việt Nam.

Nét văn hoá và tinh thần đồng đội

 

Chúng tôi – Tập thể Aothunthietke.vn tin tưởng tuyệt đối vào tinh thần đồng đội và văn hoá của tổ chức. Chúng tôi muốn lan toả ý thức này đến xã hội, và tổ chức. Chúng tôi chọn cho mình sứ mạng kết nối các thành viên của các tổ chức khác, để họ cùng làm điều gì đó đặc biệt hoặc đơn giản là giúp các thành viên gắn kết mình với tập thể, để xã hội ngày càng gần nhau hơn.

Aothunthietke.vn – Kinh doanh là kiếm tiền bằng cách phụng sự xã hội.