IN VINYL – CÔNG NGHỆ IN DECAL CHUYỂN NHIỆT

IN VINYL – CÔNG NGHỆ IN DECAL CHUYỂN NHIỆT đây là phương pháp in được ưu chuộm tại phương Tây và chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Chi phí đầu tư không quá cao nhưng lại dễ dàng vận hành.

In decal chuyển nhiệt là phương pháp in hiện đại với nhiều đặc điểm nổi bật. Phương pháp này giúp khắc phục được nhiều nhược điểm mà phương pháp in truyền thống nhưng nó cũng có những hạn chế nhất định.

Ưu điểm in decal chuyển nhiệt:

+ Được sử dụng rộng rãi

+ Quy trình in ấn không quá phức tạp

+ Chi phí in decal nhiệt lại không cao nếu in với số lượng nhiều

+ Hình ảnh in lên các sản phẩm trung thực, sắc nét, rõ ràng, độ bền màu cao và không bị tình trạng lem màu.

In decal lên áo sẽ cho hình ảnh đẹp, nổi bật đối với hình in áo thun, màu sắc giống bản thiết kế, tươi sáng và sắc nét. Chắc chắn đây là sự lựa hoàn hảo nếu bạn có nhu cầu in áo thun cho một sự kiện, hội nghị nào đó hoặc in áo cho câu lạc bộ, đội nhóm. Decal chuyển nhiệt có nhiều ưu điểm nổi trội, chắc chắn khiến bạn hài lòng.

decal chuyển nhiệt
          in decal chuyển nhiệt lên áo

Decal in áo có thể in lên hầu hết tất cả các loại vải sáng màu và tối màu. Điều mà loại in ấn khác không làm được. Vì một số kỹ thuật in khác chỉ có thể in trên vải sáng màu.

In decal áo có độ dính bám màu sắc trên các vật liệu chắc chắn. Không lo bị bong tróc khi chà xát hay giặt bằng máy giặt.

Khi in decal nhiệt lên vải, thì khả năng chịu nhiệt độ cao rất tốt, bạn hoàn toàn có thể ủi trực tiếp lên hình ảnh được.

Thành phẩm sau in
                        in decal chuyển nhiệt

Nhược điểm in decal chuyển nhiệt:

  • Không thích hợp cho sản xuất hàng loạt của một thiết kế.
  • Cảm giác dày trên áo

Ứng dụng tốt nhất:

  • Cho các đơn hàng in áo với một tin nhắn cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0904646772
0977949766